ZOFT - LiveSmart Collection - Featured Image

“โซฟา” หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยสร้างสีสันให้กับห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน โดยเฉพาะห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่น เพื่อรองรับกิจกรรมต่าง ๆ สำหรับแขกผู้มาเยือนและสมาชิกในครอบครัว

คราบสกปรกจากการสังสรรค์ในวันหยุด Party ในคืนสุดสัปดาห์ หรือแม้แต่ลูกของคุณนั่งกินอาหาร ดูหนังในวันพักผ่อนพร้อมกับครอบครัว และสัตว์เลี้ยงที่ชอบนอนบนโซฟา คราบสกปรกเหล่านี้ก็มักติดอยู่กับเจ้าโซฟาตัวโปรดอยู่เสมอ

เพราะแน่นอนว่าโอกาสที่โซฟาของคุณจะไม่เปรอะเปื้อนเลยเลยนั้นน้อยมาก

ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่า กาแฟ สปาเก็ตตี้ ไวน์ เบียร์ ชานม ขนมนมเนย อาหารและเครื่องดื่มอีกมากมายสารพัดที่คุณชอบทาน แล้วพาลให้หัวเสียเวลามันหกบนโซฟา ทำความสะอาดก็ยาก แถมอาจจะทิ้งคราบไว้บนโซฟาได้

ทำความสะอาดเท่าไหร่ รอยฝังลึกเหล่านั้นก็ไม่หายไป และบทสรุปของคราบฝังลึกของทุกบ้าน ก็คงหนีไม่พ้นการซื้อผ้าบุโซฟาใหม่ หรืออาจจะต้องเปลี่ยนโซฟาใหม่กันเลยทีเดียว

ทำไงได้ล่ะ เพราะโซฟาคือส่วนหนึ่งของพื้นที่แห่งความสุขของทุกบ้าน

แต่ปัญหากวนใจเหล่านี้จะหมดไป เมื่อคุณได้พบกับผ้าบุโซฟา LiveSmart จาก ZOFT The Fabric Gallery

เหตุผล#1: คุณต้องการให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณใช้งานไปนาน ๆ

เงินทองไม่ใช่สิ่งที่หาได้ง่าย ๆ ในสมัยนี้ค่ะ และเมื่อคุณตัดสินใจซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่สักชิ้น เช่น โซฟา คุณก็อยากใช้งานนาน ๆ ใช่มั้ยคะ

ลองคิดดูว่าปัจจัยอะไรบ้างที่ทำให้คุณอยากได้โซฟาใหม่ นอกเหนือไปจากสปริงเสีย ขาตั้งหัก ก็คือรอยคราบสกปรกนั่นเอง

คุณภาพและอายุการใช้งานของผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ เป็นสิ่งสำคัญ นั่นหมายความว่าต้องใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเปรอะเปื้อน และต้องสวยงามเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ ในบ้านคุณได้ด้วย

ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ LiveSmart สามารถกันคราบสกปรก เพราะเคลือบน้ำยาตั้งแต่ระดับเส้นด้าย มาตรฐานการผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา

ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ LiveSmart มีประสิทธิภาพในการป้องกันคราบสกปรกได้ดีกว่าผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป ที่เพียงแค่ใช้สเปรย์ฉีดกันคราบสกปรกบนพื้นผิวเท่านั้น

ที่สำคัญรับรองได้ว่าทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตของผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ LiveSmart จาก ZOFT The Fabric Gallery ปลอดภัยต่อคุณและสิ่งแวดล้อม

เหตุผล#2 เป็นผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ที่ราคาสบายกระเป๋า

เมื่อเปรียบเทียบเรื่องของ “คุณภาพผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ LiveSmart” กับ “ปัญหาที่คุณหมดกังวล” ใน “ราคาที่สมเหตุสมผล” ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุน

เพราะผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ LiveSmart อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ แต่ราคาไม่ได้สูงอย่างที่คุณคิด และอายุการใช้งานก็นานกว่า เพราะราคาผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ทั่วไปอยู่ที่หลาละประมาณ 300-500 บาท เพียงจ่ายเพิ่มอีกแค่ 50-60 บาทก็ได้ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ LiveSmart แล้ว

เหตุผล#3 เป็นผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ที่ลดค่าใช้จ่ายและความยุ่งยากเรื่องทำความสะอาด

ลองจินตนาการเหตุการณ์นี้นะคะ

คุณเพิ่งซื้อโซฟาที่คุณชอบมาก ๆ แล้วบอกลูก ๆ ว่าห้ามทำสกปรกเลอะเทอะนะ แต่อีกไม่กี่สัปดาห์ก็ได้รอยเปื้อนรอยแรก

คุณก็ต้องมาเช็ดทำความสะอาดแบบน้องซิน แล้วก็ได้รอยที่ 2-3-4-5 ตามมาหลังจากนั้นไม่กี่เดือน แต่ครั้งนี้คุณไม่อยากทำความสะอาดเองแล้ว เลยต้องจ้างบริษัทมาทำความสะอาด แล้วทุกอย่างก็วนซ้ำลูบเดิมทุก ๆ 6 เดือน

แน่นอนล่ะ คุณอยากให้บ้านของคุณสวย สะอาด เรียบร้อย ดูดี แต่ใครบ้างล่ะคะ ที่จะมีเวลา เงิน และความอดทนกับเหตุการณ์แบบนี้ได้ตลอด ลองมาดูคุณสมบัติของผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ LiveSmartที่มากกว่าของผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ทั่วไปกันค่ะ

Moisture Repellent: สามารถกันน้ำและของเหลวไม่ให้ซึมลงไปใบผิวผ้าได้ แต่ขณะเดียวกัน อากาศยังสามารถถ่ายเทได้ ทำให้โซฟาไม่อับชื้น

Stain Resistant:  ป้องกันคราบสกปรกต่าง ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่เคลือบสารป้องกันคราบสกปรกตั้งแต่ “เส้นด้าย”

Moisture Repellent

Barrier Protection: ชั้นกั้นปกป้องเนื้อผ้าจากคราบสกปรกต่าง ๆ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจาก LiveSmart

Heavy Duty: ความคงทนของเนื้อผ้าที่ทำให้คุณมั่นใจว่าต่อให้ใช้งานหนักแค่ไหน โซฟาของคุณ ก็ยังจะดูดีเสมอเหมือนวันแรกที่คุณได้มา

สบายใจได้เพราะผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ LiveSmart เพราะไม่ว่าจะเลอะด้วยเหตุการณ์แบบไหน เพียงแค่เช็ดออกเบา ๆ รอให้แห้ง ไร้กังวลเรื่องคราบสกปรกได้เลยค่ะ

เหตุผล#4 เป็นผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ที่ป้องกันทุกคราบสกปรกจากกิจกรรมของเด็ก ๆ

น้องธีโอ ลูกชายวัยน่ารัก 2 ขวบที่กำลังชอบวาดรูปไปทั่วบ้าน ไม่เว้นแม้แต่โซฟา

อยากให้คุณเชื่อมั่นใน Slogan ที่ว่า ยิ่งเลอะ ยิ่งเยอะประสบการณ์ เพราะเรามั่นใจว่าคงไม่มีใครอยากจะงดกิจกรรมสร้างสรรค์จินตนาการของเด็ก ๆ ในห้องนั่งเล่น หรือแม้กระทั่งบนโซฟา เพียงเพราะเค้าทำโซฟาเลอะเทอะหรอก จริงมั้ยคะ?

ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ LiveSmart คือคำตอบค่ะ

เหตุผล#5 เป็นผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ที่ป้องกันคราบสกปรกจากน้องหมาน้องแมว

เชื่อว่าหลาย ๆ บ้านต้องมีน้องหมาน้องแมวเป็นสัตว์เลี้ยงประจำบ้าน แน่นอนว่าพวกเค้าเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของคุณ เหตุการณ์แบบนี้คงเคยเกิดขึ้นกับคุณ ถ้าคุณเลี้ยงพวกเค้าภายในบ้าน

ในบ่ายวันอาทิตย์วันหนึ่ง เจ้ามินิ (สุนัขพันธ์ชิวาว่าลูกรักของแอดมินเอง) เลอะเทอะไปด้วยดินโคลนหลังจากอาบน้ำเสร็จ ตัวยังไม่ทันจะแห้งก็แอบเข้าบ้านตอนแม่เปิดประตูแล้วกระโดดขึ้นโซฟา เพื่อมานอนออดอ้อนพ่อเค้า

คุณโกรธพวกเค้าไม่ลงหรอกค่ะ แต่คงมีหงุดหงิดหรือเบื่อบ้าง กับคราบสกปรกที่อาจจะยากต่อการทำความสะอาด

ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ LiveSmart ช่วยให้คุณทำความสะอาดได้ง่าย ๆ ค่ะ

เหตุผล#6 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชีวิตยุคใหม่

ด้วยผ้าบุโซฟาที่มีประสิทธิภาพ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตยุคใหม่ มีความนุ่ม สบาย และมีการออกแบบดีไซน์ให้ทันสมัย หลากหลายสีสันตามเทรนด์ สามารถทำความสะอาดคราบสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

เพียงแค่เช็ดออกเบา ๆ รอให้แห้ง คุณก็มีเวลาเหลือเฟือสำหรับทำกิจกรรมอื่น ๆ ภายในบ้าน ให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น โดยไม่ต้องเสียเงิน เสียเวลากับการซักแห้งโซฟาอีกต่อไป

สรุป

ผ้าบุโซฟา LiveSmart ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่คราบสกปรกเลอะเทอะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และด้วยเหตุผล 6 ข้อนี้ เราคิดว่าผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ LiveSmart จาก ZOFT The Fabric Gallery จะช่วยขจัดความกังวลต่าง ๆ ของคุณ ที่เกี่ยวกับผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ เพื่อให้คุณได้ใช้เวลากับไลฟ์สไตล์โปรดของคุณได้เต็มที่ค่ะ

Live Smart. Less Concern.

ตัวอย่างผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ LiveSmart Collection

สนใจรับชมตัวอย่างผ้าหรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย

Leave a comment