ชีวิตติดสมาร์ท ด้วยรางม่านมอเตอร์ Douglas

หากคุณเหนื่อยล้าจากการทำงานนอกบ้าน ลองมาปรับให้บ้านของคุณสะดวก สบายมากยิ่งขึ้น ให้การชีวิตภายในบ้านเป็นเรื่องง่าย

โดยคุณไม่จำเป็นต้องเหนื่อยกับการออกแรงเพื่อควบคุมหรือจัดการทุกอย่างเหมือนอยู่นอกบ้าน แต่คุณสามารถควบคุมทุกอย่างได้ด้วยรีโมท หรือ Smartphone เพียงเครื่องเดียว ผ่านปลายนิ้วสัมผัส

สำหรับผู้ที่ต้องการมีชีวิตที่ง่ายขึ้นและชื่นชอบเทคโนโลยี เรามีรางผ้าม่านมอเตอร์ไฟฟ้านำเข้าคุณภาพสูง มาตรฐานสหรัฐอเมริกา แบรนด์ Douglas มาแนะนำ

ตัวช่วยที่จะทำให้คุณไม่ต้องลุกขึ้นเปิด-ปิดม่านให้เมื่อย โดยเฉพาะบ้านที่โถงสูง แต่สามารถควบคุมการเปิด-ปิดผ้าม่านด้วยรีโมทหรือสมาร์ทโฟนของคุณ

ช่วยให้คุณมีชีวิตแบบ Smart living ลองมาทำความรู้จักกับรางผ้าม่านมอเตอร์แบรนด์ Douglas กันค่ะ

การทำงานของรางม่านมอเตอร์

  • คุณสามารถใช้งาน เปิด-ปิด ผ้าม่าน ได้ทุกเวลาที่ต้องการ และสามารถกำหนดระยะของผ้าม่านเพื่อควบคุมแสงแดดที่จะเข้าสู่บ้านได้ง่าย ๆ ด้วยรีโมท
  • คุณสามารถเลือกได้ว่าจะใช้รีโมทแบบเคลื่อนที่ หรือรีโมทแบบยึดติดกับผนัง เพื่อควบคุมการเปิด-ปิดผ้าม่าน โดยข้อดีของรีโมทแบบเคลื่อนที่คือ ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของบ้าน จะนอนอยู่บนเตียง หรือนั่งเล่นบนโซฟา คุณก็สามารถควบคุมการเปิด-ปิดของผ้าม่านได้ทุกที่ที่คุณต้องกา
  • ในกรณีที่ไฟตก ไฟดับ หรือไฟฟ้าขัดข้อง คุณก็สามารถเลื่อนเปิด-ปิด ผ้าม่านได้ด้วยมือ โดยไม่ส่งผลให้กลไกของรางม่านเสียหาย เมื่อกระแสไฟฟ้าทำงานก็สามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติ
  • ผ้าม่านเลื่อนเปิด-ปิดได้อย่างนุ่มนวล ไม่กระชาก เพราะการเลื่อนของผ้าม่านเป็นแบบ 3 Step ช่วยให้รักษาการทำงานของรางม่านได้เป็นเวลานาน
  • ไม่ส่งคลื่นอันตรายต่อสมาชิกภายในบ้าน เพราะตัวรีโมทถูกควบคุมด้วยคลื่นสัญญาณวิทยุ
  • พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ไม่มีเสียงดังรบกวน เพราะระบบมอเตอร์ที่ทรงพลัง แต่เงียบ ลื่น รองรับน้ำหนักผ้าได้สูงสุดถึง 60 กิโลกรัม
  • ประหยัดค่าใช้จ่ายในการ ซ่อม หรือเปลี่ยนรางม่าน การันตีคุณภาพของมอเตอร์ ด้วยประกันอายุการใช้งานถึง 6 ปี ให้คุณสามารถ ซ่อม หรือเปลี่ยนได้ทันที หากพบว่ามอเตอร์เสียหาย หรือการทำงานผิดปกติ

จะไม่ดีกว่าหรอคะ กับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย ไม่ต้องคอยลุกขึ้นมาเปิด-ปิดผ้าม่านบ่อย ๆ และไม่ว่าบ้านของคุณจะเป็นบ้านสมัยเก่า สมัยใหม่ Modern Country หรือจะเป็นอาคารพานิชย์ ก็สามารถติดตั้งรางม่านมอเตอร์ได้

การติดตั้งรางผ้าม่านมอเตอร์

ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญในเรื่องรางม่าน จะมาเป็นผู้ช่วยในการประเมิน วิเคราะห์ และติดตั้งรางม่านให้กับคุณ แบบไม่ยุ่งยาก มาดูกันว่ามีขั้นการติดตั้งอย่างไรบ้าง เพื่อให้การควบคุมม่านของคุณออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

ขั้นตอนที่ 1 ทีมงานจะสอบถามความต้องการของคุณ เกี่ยวกับรูปแบบราง และผ้าม่าน

ขั้นตอนที่ 2 ทีมติดตั้งทำการประเมินพื้นที่ เพื่อทำการวัดขนาดของบริเวณที่จะติดตั้งผ้าม่าน เพื่อให้รางม่าน และผ้าม่านออกมาพอดี และสมบูรณ์แบบที่สุด

ขั้นตอนที่ 3 ทีมติดตั้งทำการตรวจสอบการเดินสายไฟภายในบ้านเพื่อดูความเหมาะสมของการติดตั้ง และการเดินของกระแสไฟ ให้สามารถเชื่อมต่อกับรางม่านได้โดยไม่ติดขัด และเพื่อให้แน่ใจว่ากระแสไฟฟ้าที่เชื่อมต่อจะไม่ถูกรบกวนจากอุปกรณ์อื่น ป้องกันไฟกระชาก และไฟตก ให้กระแสไฟฟ้าเชื่อมต่อกับรางม่านอยู่ตลอดเวลา

ขั้นตอนที่ 4 ดูความเหมาะสมของฝ้าและเพดาน ว่าสามารถรองรับน้ำหนักของรางม่าน มอเตอร์ และผ้าม่านได้หรือไม่ เนื่องจากหากลูกค้าต้องการติดตั้งผ้าม่านที่มีน้ำหนัก เช่น ผ้าม่านกันรังสี UV (Black Out) ที่มีน้ำหนักมาก ก็อาจจะต้องใช้อุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยยึด และรางม่านต้องยึดให้ถี่มากขึ้น โดยน้ำหนักของรางม่านมอเตอร์อยู่ที่ประมาณ 2 กิโลกรัม ซึ่งสามารถรับน้ำหนักของผ้าม่านได้ประมาณ 60 กิโลกรัม

ขั้นตอนที่ 5 เมื่อทีมงานทำการประเมินระยะ การเดินกระแสไฟฟ้า และการรับน้ำหนักของรางม่านมอเตอร์และผ้าม่านเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือ การผลิตรางม่าน และตัวม่าน โดยใช้เวลาในการผลิตประมาณ 1 สัปดาห์

ขั้นตอนสุดท้าย ทีมงานเข้าติดตั้งรางม่านมอเตอร์ และตัวม่าน โดยใช้เวลาในการติดตั้งไม่เกิน 60 นาที

การควบคุมรางม่านมอเตอร์ด้วย Application

คุณสามารถควบคุมการใช้งานรางผ้าม่านมอเตอร์ได้ทาง Smartphone ผ่าน Application ไม่ว่าคุณจะสั่งการเปิด-ปิดม่าน หรือกำหนดเวลาเปิด-ปิด ในช่วงแดดร่มลมตก หรือช่วงแดดจัด ก็สามารถทำได้แม้เวลาที่คุณไม่ได้อยู่บ้าน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเปิดปิดม่าน และไม่ต้องออกแรงเลื่อนม่านให้เมื่อยอีกต่อไป

ทั้งนี้ หากลูกค้าต้องการใช้งานในส่วนการควบคุมด้วย Application สามารถปรึกษาทีมงาน เพื่อขอคำแนะนำในการติดตั้งเพิ่มเติมได้

ข้อจำกัดสำหรับการติดม่าน 2 ชั้น

หากคุณต้องการติดผ้าม่าน 2 ชั้น สำหรับตกแต่งบ้านเพื่อความเรียบหรู สวยงาม ก็สามารถติดตั้งรางม่านมอเตอร์ 2 ชั้นซ้อนกันได้ เพราะรางม่านมอเตอร์ สามารถใช้งานต่อผ้าม่าน 1 ผืน เท่านั้น ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้

กรณีที่ต้องการติดม่านโปร่ง และม่านทึบ คุณสามารถติดรางม่านแบบธรรมดาสำหรับผ้าโปร่งได้ เนื่องจากผ้าโปร่งมีน้ำหนักเบาบาง อาจไม่จำเป็นต้องใช้รางม่านมอเตอร์ก็ได้ค่ะ

สรุป

รางม่านมอเตอร์ Douglas การผสานกันได้อย่างลงตัวระหว่างความสะดวกสบายและความหรูหรา ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมในการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย ติดตั้งง่าย เงียบ และช่วยให้ผ้าม่านเรียงตัวได้อย่างสง่างาม

เพราะคุณภาพชีวิตของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ เราอยากให้บ้านของคุณคือสถานที่แห่งการพักผ่อน ใช้เวลากับตัวเองและครอบครัวได้อย่างมีความสุข

เรายินดีให้คำปรึกษา หากคุณสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม หรือมีข้อสงสัยว่าบ้านหรืออาคารของคุณจะติดตั้งรางม่านมอเตอร์ได้หรือไม่ เพียงแค่กรอกแบบฟอร์มข้างล่างนี้ หรือทัก inbox ทาง facebook ค่ะ

เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณ ด้วยรางม่านมอเตอร์ Douglas

Leave a comment