ZOFT The Fabric Gallery ขอแนะนำ LiveSmart Evolve™

ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์/ผ้าบุโซฟาคอลเลกชันใหม่ สำหรับเจ้าของบ้าน-อาคารที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ซึ่งผสมผสานประสิทธิภาพของผ้าบุคุณภาพสูงเข้ากับความยั่งยืน มุ่งสู่อนาคตที่ไร้ขยะพลาสติกสำหรับรุ่นลูกรุ่นหลาน

LiveSmart Evolve™ คือผ้าบุเฟอร์นิเจอร์แบบไหน?

ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ LiveSmart Evolve™ คือผ้าบุที่มีประสิทธิภาพที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ แต่ราคาย่อมเยา มีความทนทาน ต้านทานคราบสกปรกในชีวิตประจำวัน ทำความสะอาดได้ง่าย และได้รับการออกแบบอย่างยั่งยืนโดยใช้เส้นใยรีไซเคิลอย่างน้อย 30% พร้อมพื้นผิวที่มีคุณสมบัติไม่ซึมซับน้ำ

Recycled Fibers

ใช้เส้นใยรีไซเคิลอย่างน้อย 30%

Moisture Repellent

ป้องกันน้ำและของเหลวซึมลงเนื้อผ้า แต่อากาศยังสามารถถ่ายเทได้

Stain Resistant

ป้องกันคราบสกปรกต่าง ๆ
ด้วยเทคโนโลยีที่เหนือระดับ

Barrier Protection

ชั้นกันปกป้องเนื้อผ้าจากคราบสกปรกต่าง ๆ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจาก LiveSmart

Heavy Duty

ความคงทนของเนื้อผ้าที่ทำให้คุณมั่นใจ ว่าผ้าของคุณจะดูดีเหมือนวันที่คุณซื้อ

ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ LiveSmart Evolve™ เกิดขึ้นจากความพยายามอย่างต่อเนื่องในการลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่ออนาคตที่ดีกว่าเดิม

LiveSmart Evolve™ เลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อโลก ที่ต้องมีทั้งความยั่งยืน แต่ประสิทธิภาพไม่ลดลง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ความเป็นอยู่ของคนปัจจุบัน ที่ในทุก ๆ วัน คราบสกปรกเลอะเทอะมักจะเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา แม้แต่คราบสกปรกจากการสังสรรค์ในวันหยุด Party ในคืนสุดสัปดาห์ รวมถึงบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง และเด็ก ไม่ว่าคราบสกปรก ไหน ๆ ก็เอาอยู่

เรื่องน่ารู้ของ LiveSmart Evolve™

LiveSmart Evolve™ ผลิตจาก REPREVE® อย่างน้อย 30% หรือมากกว่า ซึ่งเป็นเส้นด้ายโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูงที่ผลิตจากขวดพลาสติกรีไซเคิล

การใช้เส้นใยรีไซเคิล ร่วมกับความสามารถในการทำความสะอาดที่เหนือกว่าของ LiveSmart จะทำให้ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ LiveSmart Evolve™ มีประสิทธิภาพในการต้านทานน้ำ ต้านทานคราบสกปรก และอื่น ๆ

ผืนผ้าแต่ละหลาประกอบด้วยวัสดุรีไซเคิลในปริมาณเทียบเท่าขวดน้ำพลาสติก ขนาดมาตรฐาน 500 มล. ประมาณ 9 ขวด

LiveSmart Evolve™ มีคุณสมบัติไล่ความชื้นและคราบสกปรกได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้เฟอร์นิเจอร์และของใช้ในบ้านของคุณดูสวยงามอยู่เสมอ

Easy Clean Fabric
ผ้าบุทำความสะอาดง่าย

ด้วยผ้าบุโซฟาที่มีประสิทธิภาพ มีความนุ่ม สบาย และมีการออกแบบที่ทันสมัย หลากหลายสีสันตามเทรนด์ สามารถทำความสะอาดคราบสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เช็ดออกเบาๆ รอให้แห้ง คุณก็มีเวลาเหลือเฟือ สำหรับทำกิจกรรมอื่น ๆ ภายในบ้าน ให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

วิธีการทำความสะอาดง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1

เช็คคราบสกปรก หรือของเหลวออกก่อนโดยใช้กระดาษทิชชู่ซับ

ขั้นตอนที่ 2

ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำเช็คอีกรอบ

ขั้นตอนที่ 3

ใช้กระดาษทิชชู่ ซับให้แห้ง

จะได้โซฟาที่สะอาดเหมือนเดิม

Stain Protection
ป้องกันคราบสกปรก

แน่นอนว่าโอกาสที่โซฟาของคุณจะไม่เปรอะเปื้อนเลยนั้นน้อยมาก ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่า กาแฟ สปาเก็ตตี้ ไวน์ เบียร์ ชานม ขนมนมเนย อาหารและเครื่องดื่มอีกมากมายสารพัดที่คุณชอบทาน ทำความสะอาดก็ยาก แถมอาจจะทิ้งคราบไว้บนโซฟาได้ แต่ปัญหากวนใจเหล่านี้จะหมดไป เมื่อคุณได้พบกับ “ผ้าบุโซฟา LiveSmart”