ลวดลาย สี และผิวสัมผัสของผ้าบุควรสอดคล้องกับสไตล์ของห้อง และควรเลือกโทนสีเดียวกับบรรยากาศโดยรวมของบ้านและเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ซึ่งหนึ่งในลายผ้าที่ได้รับความนิยม คือ แบบเรียบหรู หรือสีสรรสดใส ที่สะท้อนรสนิยมคุณได้ดี ด้วยลวดลายที่สามารถเข้ากับการตกแต่งทุกสไตล์ ทุกแบบ อย่างกลมกลืน เลือกให้เข้าชุดกันทั้งผ้าบุเฟอร์นิเจอร์และหมอนอิง หากเลือกใช้ลายที่แตกต่างกัน อาจทำให้เกิดความรู้สึกลายตาและอึดอัด

อยากให้ห้องรู้สึกผ่อนคลาย ได้อารมณ์ ราวกับอยู่ในบ้านแถบชนบทในอังกฤษหรือแถบสแกนดิเนเวียน และเจ้าของบ้านไม่ควรลืมคำนึงถึงการเลือกสีผ้า สำหรับบ้านหรือห้องที่ตกแต่งแบบเรียบๆ อาจเสริมพลังงานหรือความมีชีวิตชีวาด้วยผ้าบุหรือผ้าม่านลายธรรมชาติในสีโทนร้อน เช่น สีแดง สีส้ม สีเหลือง หรือสีม่วง ในขณะที่พื้นที่ส่วนที่มีข้าวของเครื่องใช้หนาแน่นหรือมืดทึบอึดอัด แนะนำให้เลือกผ้าสีโทนเย็น อย่างสีเขียว สีฟ้าซึ่งจะช่วยให้อารมณ์สงบและผ่อนคลาย ดีไซน์หลากหลาย สีสรรมากมายมาพร้อมกับคุณสมบัติป้องกันน้ำระดับ Water Repellent ที่ผิวผ้า น้ำจะไม่ซึมผ่านเข้าไปจนถึงชั้นของผ้า ด้านใน ดูแลรักษาง่ายช่วยการันตีความสวยงามและคงทนของผ้าบุ โดยเฟอร์นิเจอร์ให้คงอยู่คู่ห้องของคุณได้อีกนานแสนนาน

ผ้าบุโซฟา Iryn

ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ Collection Iryn มีจุดเด่นในเรื่องของการกันน้ำแบบ Water Repellent เป็นเทคโนโลยีเคลือบกันน้ำบนผิวผ้า ถ้าน้ำหกลงบนผิวผ้าจะสามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง โดยน้ำจะไม่ซึมลงเนื้อผ้าในทันที จึงมีเวลาซับน้ำหรือทำความสะอาดได้ทันก่อนที่เนื้อผ้าจะเกิดความเสียหาย

สนใจรับชมตัวอย่างผ้าหรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย

Leave a comment