ZOFT The Fabric Gallery

จากประสบการณ์ธุรกิจผ้าตกแต่งบ้านกว่า 40 ปี ได้เปิดตัวแบรนด์ผ้า ZOFT The Fabric Gallery ในปี 2008 เพื่อตอบโจทย์เรื่อง “ผ้าตกแต่งบ้าน”

โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะยกระดับการตกแต่งบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือโรงแรม ด้วยผ้าที่มีคุณภาพสูง ดีไซน์สวยงาม ปลอดภัยจากสารพิษและมีนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะทำให้การตกแต่งภายในเป็นการเติมเต็มการอยู่อาศัยของลูกค้าได้อย่างสวยงาม ปลอดภัย และสมบูรณ์แบบ

ZOFT The Fabric Gallery

ผ้าตกแต่งบ้านคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นผ้าม่าน, ผ้าโปร่ง, ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์, หนัง PU คุณภาพ และผ้า Outdoor ที่ผ่านการคัดสรรผ้าเนื้อดีมาจากทั่วทุกมุมโลก มาไว้ให้คุณลูกค้าเลือกสรร

สำหรับการออก Collection ผ้าของ ZOFT ทำโดย Fabric Designer ที่จะนำ Fashion ในการตกแต่งภายใน ผสมผสานกับเทรนด์สีล่าสุด รวมถึง Texture ผ้าที่นุ่มสบาย คัดสรรมาให้ลูกค้าได้เลือกใช้ ซึ่งจะไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวังกับการเลือกผ้า ZOFT ทั้งเรื่องสินค้าและบริการ

ผ้าม่าน ม่านโปร่ง ผ้าบุโซฟา ZOFT The Fabric Gallery - Cover Image

Our Collection

ผ้าม่านกันแสง
(Blackout Curtain)
Sunaway Collection Vol. 4

ผ้าม่าน Blackout ที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับ 1 ด้านประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดด เนื้อผ้าผ่านกรรมวิธีเคลือบโฟมชนิดพิเศษ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดตั้งแต่ 60%-100% มี 4 ระดับดังนี้

Reflex 1 : ป้องกันแสงแดดได้ 60-70%
Reflex 2 : ป้องกันแสงแดดได้ 90-95%
Reflex 3 : ป้องกันแสงแดดได้ 100% 

Blackout Silicone : ป้องกันแสงแดดได้ 100% อีกทั้งยังได้รับการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยจากการติดไฟ อีกหนึ่งจุดเด่นของ Blackout Silicone คือ ด้านหน้าและด้านหลังเป็นสีเดียวกัน

นอกจากผ้าม่าน Blackout Reflex 1-3 และ Blackout Silicone สามารถกันแสงได้ตามที่กล่าวมาแล้ว ยังสามารถช่วยในการป้องกันแสง UV ได้ถึง 99% และมีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการป้องกันการสะท้อนจากรังสีแสงอาทิตย์ อินฟาเรด (Infrared-IR) ทำให้สามารถช่วยลดอุณหภูมิความร้อนถายในห้องได้ถึง 3-7 องศาเซลเซียล ช่วยประหยัดพลังงานจากเครื่องปรับอากาศและลดค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าไฟฟ้าอีกด้วย

ผ้าม่านกันแสง
(Dimout & Hygienic Dimout)
Sunaway Collection Vol. 4

Dimout

ผ้าม่าน Dimout ผ้าม่านกันแสงแดดเป็นอีกตัวที่ได้รับความนิยม ผ่านกรรมวิธีการทอแบบพิเศษสอดเส้นด้ายสีดำ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดได้ 60-70% และยังมีคุณสมบัติ ที่ช่วยในการป้องกันแสง UV ได้ถึง 99% เหมาะกับลูกค้าที่ชื่นชอบความสวยงามของผ้าที่มีน้ำหนักสัมผัสนุ่มนวล

Hygienic Dimout

ผ้าม่าน Hygienic Dimout ผ้าม่านกันแสงที่ส่วนผสมของสาร Sanitized มาตรฐานประเทศสวิสเซออแลนด์  มีคุณสมบัติพิเศษถึง 4 ประการด้วยกัน คือเป็นผ้าม่านที่สามารถป้องกันได้ทั้ง แสงแดด,ไรฝุ่น,แบคทีเรียและกลิ่นอับชื้น เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กหรือคนที่เป็นภูมิแพ้ และครอบครัวยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพของคนในครอบครัว

ผ้าม่านลายเรียบแบบและผ้าทอลาย
(Plain & Jacquard)
Sensation Collection

ผ้าม่านลายเรียบแบบและผ้าทอลาย (Plain & Jacquard) ที่สามารถเป็นได้ทั้งผ้าม่านและผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ลวดลายหลากหลายเหมาะสำหรับทุก lifestyle
การตกแต่งบ้าน

ผ้าโปร่ง
(Sheer Curtain)

ผ้าโปร่งลวดลายต่างๆ มีคุณสมบัติเด่นคือช่วยกรองแสงและช่วยบดบังสายตาจากภาพนอกทำให้บ้านของคุณมีความเป็นส่วนตัวแต่ก็ไม่บดบังทัศนวิสัยภายนอก ทำให้ห้องหรือบ้านของคุณคุณดูนุ่มนวล โปร่งและไม่อึดอัดจนเกินไป สามารถแขวนคู่กับม่านทึบให้ความรู้สึกสวยงามบ่งบอกความเป็นตัวคุณ

LiveSmart Upholstery
ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ LiveSmart

ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่ สำหรับบ้านที่มีเด็กและชอบเลี้ยงสัตว์
เพราะเป็นผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ที่ ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย สามารถกันน้ำและคราบสกปรก ตั้งแต่เส้นด้ายด้วยมาตรฐานการผลิตจากสหรัฐอเมริกา พร้อมคุณสมบัติพิเศษ

Moisture Repellent: สามารถกันน้ำและของเหลวไม่ให้ซึมลงไปใบผิวผ้าได้ แต่ขณะเดียวกัน อากาศยังสามารถถ่ายเทได้ ทำให้โซฟาไม่อับชื้น

Stain Resistant:  ป้องกันคราบสกปรกต่าง ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่เคลือบสารป้องกันคราบสกปรกตั้งแต่ “เส้นด้าย”

Barrier Protection: ชั้นกั้นปกป้องเนื้อผ้าจากคราบสกปรกต่าง ๆ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจาก LiveSmart

Heavy Duty: ความคงทนของเนื้อผ้าที่ทำให้คุณมั่นใจว่าต่อให้ใช้งานหนักแค่ไหน โซฟาของคุณ ก็ยังจะดูดีเสมอเหมือนวันแรกที่คุณได้มา

All Season Upholstery
ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์
Indoor & Outdoor upholstery

มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆมาประยุกต์ใช้กับผ้าบุเฟอร์นิเจอร์  ไม่ว่าจะเป็นผ้าบุที่สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยนำเอานวัตกรรม Easy Clean Technologyมาใช้  อีกทั้งยังมีผ้าบุชนิดพิเศษกันน้ำ และ กันไฟลาม รวมไปถึงผ้าบุคุณภาพสูง
นำเข้าจากยุโรป

Empries Upholstery
ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ Indoor Upholstery
คุณภาพสูงนำเข้าจากยุโรป

เป็นผ้าบุที่มีสีสันและดีไซน์หรูหราแปลกตา ลวดลายของผ้าสวยงามไม่ซ้ำแบบใคร และมั่นใจได้ว่าไม่สามารถหาซื้อผ้าลวดลายเดียวกันนี้ได้ตามท้องตลาดทั่วไป เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่หลงใหลในดีไซน์ของผ้า และมีไลฟ์สไตล์เท่ ๆ ไม่ซ้ำแบบใคร

Synthetic Leather

ผลิตภัณฑ์ผ้าบุหนังเทียมที่ปราศจากส่วนผสมจากสารโพลีคาร์บอร์เนต (BPA Free) ผิวสัมผัสนุ่มเพราะมีส่วนผสมของ PU จึงทำให้ผิวสัมผัสใกล้เคียงหนังแท้มากที่สุด แต่ก็มีความทนทานต่อการเสียดสีที่เกิดจากการใช้งานในแต่ละวัน ทำให้หนังไม่แตกง่าย เพราะมีส่วนผสมจากPVC และเรายังมีการรับประกันคุณภาพหนัง 3 ปีเต็ม

Embrace II Upholstery

ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ที่สัมผัสนุ่มสบาย ดูหรูหรา ทันสมัย คุณภาพดี ราคาถูก กันน้ำได้ระดับ Water Repellent ผ่านกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย

Acantara Leather

หนังสังเคราะห์ PU คุณภาพดี ผ่านกรรมวิธีผลิตแบบ Hydrolysis ที่ทำให้หนัง PU ทนทานต่อสภาพภูมิอากาศเขตร้อนชื้นอย่างประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน ไม่กรอบ หรือแตกง่าย ยังคงทนและสีไม่ซีดจางง่าย

Active Line Upholstery

ผ้าลิขสิทธิ์ ZOFT ที่ผ่านกระบวนการนำเข้าและเคลือบน้ำยา Finishing ชนิดพิเศษจากเยอรมนี ทำให้ผ้ามีคุณสมบัติกันน้ำและคราบสกปรก จากของเหลวต่าง ๆ เช่น ซอส กาแฟ ไวน์ ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันคราบสกปรก กันน้ำและน้ำมัน ดูแลรักษาง่าย และระบายอากาศได้ดี

สนใจรับชมตัวอย่างผ้าหรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย

Back to Top