จบกันไปแล้วนะคะกับงานสถาปนิก ’61 กับธีม “Beyond Ordinary : ไม่ธรรมดา” เมื่อวันที่ 1 – 6 พฤษภาคม 2561 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี 

‘โลกาภิวัตน์’ นำสิ่งดี ๆ มาสู่ชีวิตเรามากมาย เป็นกลไกที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจโลกมาหลายทศวรรษ แต่ผลกระทบที่ตามมาอย่าง ภาวะโลกร้อน ปัญหาสิ่งแวดล้อม และความไม่เท่าเทียมกันทางเศรษฐกิจ ส่งผลให้แนวคิดนี้ถูกตั้งคำถาม แล้วอะไรคือคำตอบของวิถีชีวิตมนุษย์ในอนาคต?

สถาปนิก ’61 “Beyond Ordinary : ไม่ธรรมดา” งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและวัสดุก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน จัดโดยสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ ชวนทุกท่านร่วมค้นหาความเป็นไปได้ใหม่ๆ ของการใช้ชีวิต ภายใต้แนวคิด Vernacular Living  พลิกมุมมองสถาปัตยกรรมพื้นถิ่น  นำเสนอนวัตกรรมงานออกแบบที่เกิดจากภูมิปัญญาพื้นถิ่นและเทคโนโลยีสมัยใหม่ และเป็นครั้งแรกของงานสถาปนิก กับการสร้างสรรค์พาวิเลียนดีไซน์พื้นถิ่นสุดล้ำโดย 18 กลุ่มสถาปนิกและนักออกแบบระดับแนวหน้าของเมืองไทย

ซึ่งทาง UTEX Living Square ได้มีโอกาสไปแสดงสินค้าและนวัตกรรมใหม่ ๆ ด้านผ้าและสิ่งทอในการตกแต่งบ้าน รับชมแกลอรี่ทางได้เลยค่ะ

Leave a comment