5 เหตุผลที่ควรเลือกผ้าม่าน ZOFT ในการติดตั้งผ้าม่าน - Featured Image

บทความนี้เราจะไม่กล่าวถึงความจำเป็นของผ้าม่าน ประเภทของผ้าม่านหรือเทคนิคการเลือกผ้าม่านให้เหมาะสมกับสไตล์ของคุณ เพราะบทความเหล่านั้นคงผ่านตาคุณมาแล้วนับไม่ถ้วน

แต่เราจะมาบอกให้คุณได้ทราบถึง 5 เหตุผลว่าทำไมผ้าม่านของ ZOFT ควรเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่คุณควรพิจารณาเวลาเลือกซื้อผ้าม่าน

คุณภาพ

การเลือกผ้าม่านนั้น ต้องทั้งถูกใจผู้ที่อยู่อาศัย และต้อง “ถูก” การใช้งานด้วย ผ้าม่าน ZOFT เป็นผ้าม่านที่มีเนื้อผ้าคุณภาพดี ถักทอด้วยเส้นด้ายคุณภาพดีและย้อมสีที่มีคุณภาพสูง ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมระหว่างผลิตและผู้ใช้งาน มาพร้อมลายผ้าที่หลากหลาย เหมาะกับสไตล์การตกแต่งบ้านตามรสนิยมของลูกค้าที่แตกต่างกัน และมีคอลเลคชั่นที่ช่วยป้องกันแสงแดดได้ถึง 60-100% กันแสง UV ได้ 99% ช่วยลดอุณหภูมิ ได้ถึง 3-7 องศา ทำให้บ้านเย็น และลดค่าใช้จ่ายไฟฟ้าลงได้ และยังป้องกันไรฝุ่น แบคทีเรีย หมดห่วงเรื่องสมาชิกในบ้าน จะป่วยเป็นภูมิแพ้ อีกทั้งทำความสะอาดง่าย และไม่มีกลิ่นอับชื้น

นอกจากนั้นยังดูแลรักษาง่าย ซักแล้วไม่ขาดรุ่ย ระยะเวลาการใช้งานยาวนาน ไม่ต้องเปลี่ยนผ้าม่านบ่อยๆ ยกเว้นว่าคุณอยากจะเปลี่ยนความรู้สึกในห้องๆ นั้น

มาตรฐานการผลิตระดับสากล

ผ้าม่าน ZOFT ผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานทอผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมใบรับประกันคุณภาพของสินค้าผ่านการประเมินจากหลายสถาบันระดับนานาชาติ เช่น

IOS 9001:2008 รับรองระบบงานบริหารคุณภาพ

ISO 14001:2004  รับรองจัดการระบบสิ่งแวดล้อม

ISO 18001:2007 รับรองระบบอาชีวะอนามัย

Confidence in Textile

ESM 24001

Certificate รับรองสินค้านาน 3-5 ปี (ระยะเวลาขึ้นอยู่กับคอลเลคชั่น)

เพื่อให้คุณมั่นใจในสินค้าผ้าม่าน ZOFT ได้มากขึ้น ผ้าม่าน ZOFT มาพร้อมกับใบ Certificate รับประกันสินค้านาน 3-5 ปี ไม่ว่าจะซื้อผ้าม่านจากเราโดยตรงหรือผ่านตัวแทนที่มีมากกว่า 600 ร้านค้าทั่วประเทศ หากเวลาผ่านไปแล้วผ้าม่านเกิดปัญหาจากการใช้งานซึ่งไม่ได้เกิดจากอุบัติเหตุ เพียงยกโทรศัพท์ติดต่อหาเรา เราหรือตัวแทนจำหน่ายที่คุณซื้อผ้าม่านมา พร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มที่แน่นอน

ราคา

ถ้าคุณคิดว่าผ้าม่าน ZOFT ที่แน่นไปด้วยคุณภาพดังที่กล่าวมาแล้ว คงมีราคาแพงแน่ ๆ…

ไม่ใช่เลยค่ะ

ยกตัวอย่างให้เห็นภาพในเรื่องราคาชัดเจนขึ้น เช่น คอนโด 1 ห้องนอน ต้องการติดผ้าม่านสำหรับหน้าต่าง 2 จุด โดยติดตั้งทั้งผ้าโปร่ง และผ้า Blackout หรือผ้าทึบแสง (รับชมวิดีโอเกี่ยวกับผ้า Blackout ของ ZOFT ได้ที่ลิงก์นี้เลยค่ะ) ในราคาเริ่มต้นแค่ 12,xxx บาท เท่านั้นเองค่ะ

เพราะฉะนั้นเมื่อเปรียบเทียบคุณภาพ vs ราคาแล้ว รับรองว่าคุณจะไม่ต้องปวดหัวกับผ้าม่านทีหลังแน่นอน

ผ้าม่านคุณภาพดีๆ แต่ราคาไม่จำเป็นต้องแพงเวอร์เสมอไป เพราะผ้าม่านที่ราคาแพงสูงลิ่ว แต่ไม่ได้คุณภาพเท่าที่ควรจะเป็นก็มีค่ะ

Dealer กว่า 600 ร้านค้าทั่วประเทศ

5 เหตุผลที่ควรเลือกผ้าม่าน ZOFT ในการติดตั้งผ้าม่าน-ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
ตัวแทนจำหน่ายกว่า 600 ร้านค้าทั่วประเทศ

ผ้าม่าน ZOFT ดำเนินธุรกิจผ้าม่าน ผ้าบุ และผ้าตกแต่งมานานกว่า 14 ปี นั่นคือบ่งบอกและตอกย้ำว่าผ้าคือแพสชั่นของเรา ลูกค้าสามารถเลือกชมและสัมผัสเนื้อผ้า ZOFT ได้ที่ ZOFT The Fabric Gallery สาขา CDC อาคาร F

และด้วยร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายจากการแต่งตั้งกว่า 600 ร้านค้าทั่วประเทศ กระจายอยู่ตามภูมิภาคต่างๆดังนี้

ภาคเหนือ 40 ร้านค้า
ภาคอีสาน  30 ร้านค้า
กรุงเทพฯ และภาคกลาง 420 ร้านค้า
ภาคตะวันออก 28 ร้านค้า
ภาคใต้ 76 ร้านค้า

ก็เพื่อให้เราได้เข้าถึงลูกค้าที่อยากได้ผ้าม่านคุณภาพดี ๆ ราคาสมเหตุสมผลได้ง่ายขึ้นค่ะ โดยคุณสามารถตรวจสอบร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณได้ที่ลูกค้าสัมพันธ์ เบอร์ 02-1085621-3

ด้วยคุณสมบัติทั้งหลาย ตอบโจทย์ได้ครอบคลุมทั้งคุณภาพ ราคา มาตรฐานการผลิต การรับรองสินค้า และตัวแทนจำหน่ายที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ เราหวังว่าเราคงโน้มน้าวคุณให้นึกถึงผ้าม่าน ZOFT ได้เวลาที่คุณจะซื้อหรือเปลี่ยนผ้าม่านนะคะ

สนใจรับชมตัวอย่างผ้าหรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย

Leave a comment