จากประสบการณ์ธุรกิจผ้าตกแต่งบ้านกว่า 40 ปี ได้เปิดตัวแบรนด์ผ้า ZOFT The Fabric Gallery ในปี 2008 เพื่อตอบโจทย์เรื่อง “ผ้าตกแต่งบ้าน”  โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะยกระดับการตกแต่งบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือโรงแรม ด้วยผ้าที่มีคุณภาพสูง ดีไซน์สวยงาม ปลอดภัยจากสารพิษ และมีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะทำให้การตกแต่งภายในเป็นการเติมเต็มการอยู่อาศัยของลูกค้าได้อย่างสวยงาม ปลอดภัย และสมบูรณ์แบบ

ZOFT The Fabric Gallery ผ้าตกแต่งบ้านคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นผ้าม่าน, ผ้าโปร่ง, ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์, หนัง PU คุณภาพ และผ้า Outdoor ที่ผ่านการคัดสรรผ้าเนื้อดีมาจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ให้คุณลูกค้าเลือกสรร สำหรับการออก Collection ผ้าของ ZOFT ทำโดย Fabric Designer ที่จะนำ Fashion ในการตกแต่งภายใน ผสมผสานกับเทรนด์สีล่าสุด รวมถึงTexture ผ้าที่นุ่มสบาย คัดสรรมาให้ลูกค้าได้เลือกใช้  ซึ่งจะไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวังกับการเลือกผ้าZOFT ทั้งเรื่องสินค้าและบริการ

Sunaway Blackout & Dimout

ผ้าม่าน Blackout ที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับ 1 ด้านประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดด เนื้อผ้าผ่านกรรมวิธีเคลือบโฟมชนิดพิเศษที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดตั้งแต่ 60%-100% มี 4 ระดับดังนี้

Reflex 1 : ป้องกันแสงแดดได้ 60-70%

Reflex 2 : ป้องกันแสงแดดได้ 90-95%

Reflex 3 : ป้องกันแสงแดดได้ 100%  และ Blackout Silicone : ป้องกันแสงแดดได้ 100% อีกทั้งยังได้รับการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยจากการติดไฟ อีกหนึ่งจุดเด่นของ Blackout Silicone คือ ด้านหน้าและด้านหลังเป็นสีเดียวกัน นอกจากผ้าม่าน Blackout Reflex 1-3 และ Blackout Silicone สามารถกันแสงได้ตามที่กล่าวมาแล้ว ยังสามารถช่วยในการป้องกันแสง UV ได้ถึง 99% และมีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการป้องกันการสะท้อนจากรังสีแสงอาทิตย์ อินฟาเรด (Infrared-IR) ทำให้สามารถช่วยลดอุณหภูมิความร้อนถายในห้องได้ถึง 3-7 องศาเซลเซียล ช่วยประหยัดพลังงานจากเครื่องปรับอากาศและลดค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าไฟฟ้าอีกด้วย

Hygienic Dimout

ผ้าม่านคุณภาพที่มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษถึง 4 ประการด้วยกัน คือเป็นผ้าม่านที่สามารถป้องกันได้ทั้ง แสงแดด,ไรฝุ่น,แบคทีเรียและกลิ่นอับชื้น เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กหรือคนที่เป็นภูมิแพ้ และครอบครัวยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพของคนในครอบครัว

Dimout

ผ้าม่าน Dimout ผ้าม่านกันแสงแดดเป็นอีกตัวที่ได้รับความนิยม ผ่านกรรมวิธีการทอแบบพิเศษสอดเส้นด้ายสีดำ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดได้ 60-70% และยังมีคุณสมบัติ ที่ช่วยในการป้องกันแสง UV ได้ถึง 99% เหมาะกับลูกค้าที่ชื่นชอบความสวยงามของผ้าที่มีน้ำหนักสัมผัสนุ่มนวล

Plain & Jacquard

ผ้าม่านลายเรียบแบบและผ้าทอลาย ที่สามารถเป็นได้ทั้งผ้าม่านและผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ ลวดลายหลากหลายเหมาะสำหรับทุก lifestyle การตกแต่งบ้าน

Sheer Curtain

ผ้าโปร่งลวดลายต่างๆ มีคุณสมบัติเด่นคือช่วยกรองแสงและช่วยบดบังสายตาจากภาพนอกทำให้บ้านของคุณมีความเป็นส่วนตัวแต่ก็ไม่บดบังทัศนวิสัยภายนอก ทำให้ห้องหรือบ้านของคุณคุณดูนุ่มนวล โปร่งและไม่อึดอัดจนเกินไป สามารถแขวนคู่กับม่านทึบให้ความรู้สึกสวยงามบ่งบอกความเป็นตัวคุณ

All Season Upholstery

ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ Indoor & Outdoor upholstery

มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆมาประยุกต์ใช้กับผ้าบุเฟอร์นิเจอร์  ไม่ว่าจะเป็นผ้าบุที่สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยนำเอานวัตกรรม Easy Clean Technologyมาใช้  อีกทั้งยังมีผ้าบุชนิดพิเศษกันน้ำ และ กันไฟลาม รวมไปถึงผ้าบุคุณภาพสูงนำเข้าจากยุโรป

Empries Upholstery

ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ Indoor Upholstery คุณภาพสูงนำเข้าจากยุโรป

เป็นผ้าบุที่มีสีสันและดีไซน์หรูหราแปลกตา ลวดลายของผ้าสวยงามไม่ซ้ำแบบใคร และมั่นใจได้ว่าไม่สามารถหาซื้อผ้าลวดลายเดียวกันนี้ได้ตามท้องตลาดทั่วไป เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่หลงใหลในดีไซน์ของผ้า และมีไลฟ์สไตล์เท่ๆ ไม่ซ้ำแบบใคร

Synthetic Leather

ผลิตภัณฑ์ผ้าบุหนังเทียมที่ปราศจากส่วนผสมจากสารโพลีคาร์บอร์เนต( BPA Free) ผิวสัมผัสนุ่มเพราะมีส่วนผสมของPU จึงทำให้ผิวสัมผัสใกล้เคียงหนังแท้มากที่สุด แต่ก็มีความทนทานต่อการเสียดสีที่เกิดจากการใช้งานในแต่ละวัน ทำให้หนังไม่แตกง่าย เพราะมีส่วนผสมจากPVC และเรายังมีการรับประกันคุณภาพหนัง 3 ปีเต็ม

Back to Top